Pwede bang paliguan si baby pag malamig ang panahon? 4months

Babyy ##care

7 Replies

yes po mommy, nag warm bath baby ko kaninang umaga. daily routine narin po kasi niya maligo, 4 months din po. ❤️

yes mhie pwdng pwd 😊 paliguan mo po siya ng maligamgam khit mabilisan lang po para fresh si baby😊

Pwede po,pinaliguan ko nga baby ko kanina umuulan pa pero 1month old sya hehe.

10mo ago

same mi kase mas komportable si baby pag presko sya

oo naman po.. everyday naliligo baby ko 12days old sya ngaun 😊

yes mabilisan lang dapat

yes. quick and warm bath

hindi