Gusto mo bang mas tumaba pa si baby?
Voice your Opinion
YES
NO

2528 responses

38 Replies

oo sana kasi madalas syang nacocompare sa ibang baby dahil payat lang sya. wala din kasi sa lahi namin on both sides yung tabain. but still thankful kasi payat man si baby pero laging masigla and hindi sakitin. 🤗

No. He's overweight na. Mga damit nya XL na ang size pang 8 - 9 years old kahit 2 years and 6 months old pa lang sya. He weighs 29 kilograms na as of now.

hindin issue sakin ang taba gusto ko kahit payat baby ko basta healthy sya. ayoko rin ng sobrang taba na sosobra na sya sa BMI nya.

basta malusog walang sakit, okay ang weight at appropriate sa age nya and height masaya na ako kahit hindi mataba.

Siguro yung physical appearance lang. He's weight is a bit high compared to average weight of 1 year old.

hi mga mommys...normal lang ba ung 6days na di pumopupo si baby,his 6 months old..worry po kasi ako..

Hindi na. Super taba na ni baby. Huhu. Nasa 34 kilos na sya kahit 2 years old pa lang.

Nope. Para sakin sakto na ang katawan nya, even though sinasabi ng iba na payat daw.

3 months n po si lO 5 lang po weight nya pure BF po ako ano po kaya pwede gawin?thanks po

3y ago

same, tnanung ko sa pedia nya ideal weight pa rin nman daw yung 5kls for 3months kse ang min. weight for 3months is 4.2kgs. maybe sa genes kaya hndi tabain si baby kse tulad smen magasawa nung baby kme di kame tabain tlga. nothing to worries mommy mportante wala sakit baby nten. hehe

yes pero pagka pang anak ko na. mahirap pag sumobra ng laki si baby sa tummy ko