Đấu giá ngược - Vòng May Mắn

Event Trung thu đã diễn ra rồi. Cả nhà nhớ vào Mục Cuộc thi và nhập số điểm đấu giá của mình nhé 🥰 Các mom có thảo luận hay thắc mắc gì thì comment bên dưới để AD giải đáp nào! Giá làm tròn 230 hoặc 213. Không tính số thập phân, số phẩy như 2,13

Đấu giá ngược - Vòng May Mắn
70 Các câu trả lời

theo mình đọc và ngẫm thì ý của ad là mom đưa ra giá cao nhất 10.000 điểm mom đưa ra giá thấp nhất 500 điểm mình đưa ra giá khoảng giữa( ko bị trùng với ai ) 10.000điểm và 500 điểm thì thắng

4y ago

chắc tính trung bình cộng ak m . hi

em chỉ thắc mắc là, thời gian đấu giá dài như thế thì liệu có bao nhiêu người tham gia??? 😂

4y ago

m đoán bn ng tham gia cho e biết với nha

Đội ngũ TAP đang lọc các giá nha cả nhà! Trong hôm nay sẽ cố gắng có kết quả nhé ^^

4y ago

mình cũng hóng. dù biết chak hok trúng nổi.hjjj.

mà lần này ad cho đấu trong mục CUỘC THI, đâu biết có bao nhiêu mom tham gia đâu nhỉ

4y ago

Bí mật đó mom😅chứ mà chơi trên post này là lộ hết 🤣

số điểm nhập là tròn như 100 110 120 hay dc nhập lẻ như 101 102 103 z ad ui

4y ago

za ad mới thêm vô ah. nãy h hk coi lại trên đó nữa

ôi đúng quà em đang định mua.. chả biết trúng nổi k nữa..🤣🤣

giá thấp nhất là thắng, chắc ko mom nào đấu trên 500 điểm 😅

4y ago

cái nào cũng kết hết m oi

ad oi. đấu xong dùng điểm đấu đó để đổi quà phải hk ad.

nhưng vẫn còn hoang mang cái luật chơi. nên chơi đại 😂