Cộng điểm

Ad ơi hnay 9/6/2021 mà em chưa được cộng điểm hằng ngày ạ 😳mong ad kiểm tra giúp em với 😭😭#xin_ý_kiến #cộng_

Cộng điểm
17 Các câu trả lời

nt qua fanpage m nhé nhưng nếu m tích điểm sau khi được cộng điểm game thì sẽ không tích đc nữa nhé

nếu đã được cộng điểm game sẽ không tích điểm đc nữa ạ,và sau 7h sáng mới tích điểm đc nha mom

3y ago

vậy chắc mom được cộng điểm game rồi á,sao mom không xem lịch sử điểm xem

Hình như là. Cộng lùi lại 1 ngày thì phải Mk vừa vào xem. Cũng thấy cộng 8-6 thôi k thấy 9-6

mình bữa cũng vậy nè, mà quên k nt hỏi ad luôn mom vào massage nt hỏi ad Đi

m inbox trên facebook cho ad coi bộ lẹ hơn á

mom nhắn tin qua fanpage cho ad nhé

hihi lâu lâu lỗi kĩ thuật 😂

Mình cũng bị vay mấy hôm rồi

qua fb nt cho ad tloi cho lẹ mom

mình thường trễ 1 ngày