U. T. I

May u. T. i poba ako nyan?

U. T. I
20 Replies

Yes. Pero kaya pa yan makuha sa water therapy mamsh. Wag mo na pabayaan yan, drink probiotic drinks din gaya ng yakult/delight dahil binabalik nya ang good bacteria sa katawan. Ganun lang ginawa ko, from 9-12 naging 1-3 na pus cells ko. 😌🤗

mababa pa uti mo. makukuha pa sa tubig yan sis. saken kase 25-30 na kaya need na antibiotic for 1week, nagpatest ako ngayon bumaba ng onti kaya niresetahan na ako ng fosfomycin 2days ko lang iinumin. Di kase nawala sa antibiotic eh.

Inom po kayo maraming tubig kasi base sa result mo po is acidic ka ts may onting bacteria inom lg po maraming tubig tsaka mas makakatulong din po ang fresh buko.

Yup. Habang di ka pa nareresetahan ng antibiotics. Inom ka madame tubig o buko juice. Wag na muna sa salty foods. Mahirap pag lumala uti.

Yes po, ang normal range ng PUS CELL ng isang buntis ay 5 sa inyo po ay 6-8 so more water at buko juice po.

Ephitelial cells mo is moderate lang so mild uti lang. Mwawala pa yan sa water therapy and buko juice.

Ung sa akin momshie 4-6 pus cells more water lang po, try din cranberry juice.

Delikado po ang uti sa buntis kaya inom lang po ng maraming water. Godbless.

Yes po. More water and iwas sa sweets at maaalat. Mag buko juice ka din po 😊

4y ago

Aw. Thank you mamshh 😊

momsh normal lng po s mga preggy n medjo mtaas..drink lot of water lng po