Mga momshie 7 months na tiyan ko,pero d parin gumaling U. T. I ko, nakka epekto ba yan sa bata?

Pasagot nmn pls.

2 Replies

Yes po. Kay baby mapupunta yan. Kaya kailangan maagapan. Si baby ang mag susuffer niyan kapag pinabayaan. Di ka pa niresetahan ng ob mo na iinumin mong antibiotic for 7 days? Mahalaga yun momsh. Inom ka lagi madami tubig, o kaya fresh buko juice. Pwede din naman cranberry juice. Kailangan gumaling na yan.

5y ago

Yes. Okay naman si baby. Pero maigi na maingat sis.

yes po kaya kailangan gamutin