mấy Mom ơi.

Sữa bầu Similac và Enfa thì loại nào tốt hơn ạ ?

16 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mình gần sinh rồi, nhưng còn nguyên một hộp similac còn nguyên, hsd đến 04/2021, mom cần m để lại giá ok nha

Similac uống thì mẹ ít tăng cân hơn enfa đó mom. Nhưng rất khó pha.

Mìh k uốg đc enfa.. mìh chuyển qua uốg similac... fa nước ấm nha..

Loại nào cũng tốt ạ qtr e bé hấp thu tốt và mẹ bầu khỏe😘

cái nào cũng ok qtrong mom uống được vị của nó ko

em đây ngán sữa bầu k chịu nổi

M uống similac, k uống được enfa

chủ yếu mom hợp loại nào..

nhu nhau m. minh thi hop similac