Sữa Enfa hay Friso

Mình đang định dặm thêm sữa cho bé 5th. Nên chọn friso hay enfa đây các mom. Loại nào tốt hơn

12 Các câu trả lời

Mom đừng đòi hỏi tăng cân. Dùng enfa pha với nước ấm vừa. Hỗ trợ hệ tiêu hóa bé không bị bón. Trẻ nhỏ dễ bón lắm. Muốn tăng cân thì ngoài sữa còn ăn bột dặm từ từ được rồi. Đừng ham sữa tăng cân. Sữa đó giàu béo. Làm bé không chắc thịt dễ tiêu chảy. Dùng sữa nên chú trọng vào thành phần dinh dưỡng và hỗ trợ hệ tiêu hóa không bón hay tiêu chảy là ok.

Tùy bé có hợp sữa nữa ko m. Uống sữa ngoài là yêu cầu con khỏe mạnh đường tiêu hóa, còn muốn sữa tăng cân thì con dễ bị tích nước, tích mỡ lắm m

Mom vô con cưng mua sữa này nè mom, sữa này giốg sữa mẹ nè giúp tăng cân chiều cao vs đườg ruột, hình như sữa này bé nào uốg cù hợp hết ah mom

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Tt. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

em đang dùng enfa.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

4y ago

em dùng thấy tăng cân chuẩn.. nhưng còn do cơ địa hấp thu của từng bé nữa ạ..

Dưới 5m mom cho bé uống sữa hỗ trợ đường tiêu hóa đi ạ. Trên 6m mom mới cho bé uống sữa hỗ trợ não bộ nha

Enfa ổn hơn nè mom

Anfa hay hơn m

4y ago

Ok lắm m

Enfa tôt ne m

4y ago

Cái nè còn do con ăn có hấp thụ dk ko nưa m ạ