Đổi sữa cho bé giải đoạn 1 tuổi

Từ Similac 2 đổi ngang sang enfa a+ 3 được không nhỉ.? Hay cho bé uống Similac 3 rồi từ từ đổi ạ? Nếu bé không hợp sữa sẽ có dấu hiệu gì vậy ạ, xin cảm ơn#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

bé đang uống tốt thì để k phải đổi đâu mom. k hợp thì bé uống vào ói, tiêu chảy hoặc bị bón

Bé đang hợp sao phải đổi làm j mom? Nếu ko hợp thì bé tiêu chảy, bón hoặc ko tăng cân nè

3y ago

Mom thử ko, chắc vị nó khác nhau thoii chứ sữa trẻ em cái nào cũng lạt mom ạ, mình uống fai kèm bánh ấy 🤣

nếu sữa hiện tại ổn thì k nên đổi đâu m

bé hợp sữa đó thì ko cần đổi đâu mom

3y ago

sữa đó nhạt hả mom, mình nghe review nói ngọt mà, nếu bé ko thích thì đổi thôi

k hợp bé sẽ bị bón á mom..

ko rành nữa đẩy bài

đẩy bài cho m

sao phải đổi z m

3y ago

Similac thiên về chiều cao còn enfa thiên về trí não, giai đoạn 1 tuổi đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển trí não á mom, nên muốn đổi