sữa bầu similac mom

e bầu 7 tuần e đang tính sd sữa bầu similac mom có mom nào sd loại sữa này không ạ cho e xin ít review với ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

sữa bầu similac mom
15 Các câu trả lời

Uống cũng đc ạ. Nhưng uống vani chứ không nên uống vị dâu tây, em vs chị họ em không thích đc vị này. Mà đấy là em thuộc kiểu dễ ăn dễ uống

mình thì uống stkd với sữa bầu anmum mùi socola á mom. ngon lắm nha. giá thành cũng khá ok, với dễ uống lắm

Uống sữa nào cũng được ý m. Chủ yếu m thấy thích và uống được. Chứ mình sữa bầu uống phải bóp mũi😀😀

sữa bầu nào cũng tốt chủ yếu mom hợp sữa nào thôi nếu nghén mình gợi ý sữa anmum hương sôcôla dễ uống

mom uống sữa tươi ko đường, uống thêm sữa bầu frisomum hương cam thử xem sao. ngọt vừa, ko bị béo

mình có uống. tùy vào cảm nhận của từng người thôi mom. sữa nào cũng tốt cho bé.

uống sữa TH thêm 70% canxi ý ạ . có vị ngọt dịu nhẹ dễ uống lắm ạ

Uống sữa tươi ko đường là tốt nhất mom à, vào con ko vào mẹ

Mình uống sữa tươi k đường. K uống sữa bầu

e không dùng, cả thai kỳ uống stkd