E bầu 27w đi khám bsi bảo chân con ngắn,các mẹ có bí quyết gì giúp chân con dài ra ko ạ

Sức khoẻ thai kì

6 Các câu trả lời

Xem lại liều lượng canxi bổ sung đã đủ chưa?! loại canxi dùng cơ thể hấp thụ kém. Mom qt add zalo: 0765073951 Duyên mình tư vấn cho nhé

ăn hải sản mom... Nhìu canxi sanh ra r ăn uống đầy đủ là bt thui mom bầu k nên lo lắng quá ạ

chân dài hay ngắn do ren di truyền nha mom, với sau này sinh ra ăn đủ chất là cao thôi

m hoi xem co cần bô sung j ko a

ăn hải sản mom

bt m