Tâm sự mỏng về với các mom ạ ! ?

Sẽ chẳng có nỗi buồn nào bằng phải chấp nhận tin mình phải làm "Single Mom" khi vừa bắt đầu giai đoạn mang thai ạ.Và bị người chồng người cha con mình chối bỏ với những lý do đưa ra hết sức trốn tránh và ngụy biện ạ.Em bây giờ thật sự stress lắm ạ nhưng phải cố gắng vượt qua và vượt cạn trong giai đoạn này.Bây giờ thật sự mới thấm câu ông bà ta hay nói : Đàn ông đi biển có cặp có đôi đàn bà đi biển lẻ loi một mình. Có mom nào single mom không ạ .

48 Các câu trả lời

Mình cũng gần giống trường hợp của mom đây. Thời gian đầu buồn và khóc nhiều lắm nhưng rồi nghĩ tới con lại phải mạnh mẽ kiên cường hơn