Tâm sự mỏng về với các mom ạ ! ?

Sẽ chẳng có nỗi buồn nào bằng phải chấp nhận tin mình phải làm "Single Mom" khi vừa bắt đầu giai đoạn mang thai ạ.Và bị người chồng người cha con mình chối bỏ với những lý do đưa ra hết sức trốn tránh và ngụy biện ạ.Em bây giờ thật sự stress lắm ạ nhưng phải cố gắng vượt qua và vượt cạn trong giai đoạn này.Bây giờ thật sự mới thấm câu ông bà ta hay nói : Đàn ông đi biển có cặp có đôi đàn bà đi biển lẻ loi một mình. Có mom nào single mom không ạ .

48 Các câu trả lời

E đã rất may mắn khi mang bầu giai đoạn đầu a ấy chăm sóc cho e rất tốt, đi đâu anh ấy cũng nhắc e nhớ đợi ck về. Ai cũng nói e sướng vì có a ấy ở bên cạnh, nhưng bây giờ e sắp sinh rồi thì tự nhiên e k liên lạc đc với a ấy nữa. Bạn a ấy nói a ấy đang gặp chuyện k thể liên lạc, 1 tháng nữa e sinh rồi mà giờ e bị áp lực và lo sợ cứ nghĩ về bố đứa bé là e k ngưng đc nước mắt. E chưa cb tinh thần cho những ngày tháng tới, e lo k biết có chuyện gì mà a ấy im lặng k thể nói với e. Thật sự là e chưa chuẩn bị tinh thần làm single mom. Các mom cho e ít động lực đc k

Tớ ko phải là single mom mà chỉ vì hoàn cảnh gia đình nên từ tuần 30 tới khi bé 6 tháng tớ tự đẻ tự nuôi. Ấy thế mà lắm lúc tớ tủi thân, thấy khó khăn, thấy kiệt sức như thể ko thể đi tiếp đc nữa. Tớ dĩ nhiên ko hiểu đc hết nỗi lòng của mẹ. Nhưng tớ xin đc đồng cảm với mẹ. Mẹ ơi, khi nhìn thấy con cười lần đầu, mọi thứ khó khăn đều tan biến. Tớ hi vọng là mẹ sẽ có ông bà của bé đỡ đần sau khi vượt cạn.

Có nhiều cộng đồng các mẹ đơn thân nhưng nuôi con vẫn chu toàn mọi thứ. Đời không biết trước đc thứ gì. Mạnh mẽ lên mom, những gì mình làm hôm nay, ngày mai sẽ được đáp lại như thế :) https://vn.theasianparent.com/sau-canh-cua-ngoi-nha-nhung-ba-don

Em đây mom ạ Em củng đag thật sự bất lực ở với cha mẹ ko lo ăn ko lo mặc nhưng bị tra tấn về tin thần mom ạ, em bầu 20 tuần r hiện giờ thk cha của con em đag sống rất yên bình ở 1 nơi xa xôi và có người yêu mới xinh tươi hơn r mom ạ:(

Mk giống mom này . Nhiều lúc nghĩ rại s lại có đứa bé này, có lúc muốn bỏ nó đi lắm . Nhưng nghĩ lại thì biết đâu đứa bé lại là điều may mắn đem lại cho mk . Cố lên mom ạ vì con cta mà vui lên !!!

cố gắng lên mom mình cũng vậy, mình xác định nuôi con một tự động viên bản thân phải cố gắng nhiều hơn để dành những điều tốt đẹp nhất cho con , va mình cảm thấy rất thoải mái mom à

Cố lên mom suy nghĩ làm gì tớ cũng singer mom đây Sống thoải mái chút cho bé con khỏe mạnh 1 ng tốt như bạn sẽ có 1 ng mới tới và yêu thương mẹ con bạn thôi đừng lo lắng

Lúc đầu sẽ khó khăn nhưng m sẽ quen dần với cs. Mình cũng v. Đã làm được.h mình có 1 đứa con khấu khỉnh. Mạnh mẽ lên. Mình tin m sẽ làm đk giống m

Mình không trong hoàn cảnh của mom. Nhưng bây giờ mom càng phải sống thật tốt ko những vì mình mà còn vì con nữa. Chúc mom có một thai kì khỏe mạnh nhé.

Mình cũng gần giống trường hợp của mom đây. Thời gian đầu buồn và khóc nhiều lắm nhưng rồi nghĩ tới con lại phải mạnh mẽ kiên cường hơn