Ba tuổi bé trai

Chào mọi người, giai đoạn này thật lì quá các mom ơi 🤣

Ba tuổi bé trai
8 Các câu trả lời

Việc gì cũng đòi tự làm, thích bắt chước theo mọi người, nói 1 lần ko được, 🤣🤣🤣 mình cũng tham khảo từ nhiều nguồn, đó là sự phát triển bình thường của trẻ có khi lại tốt nữa… mà phải thật kiên nhẫn để ko quát mắng và đánh con 😢

mỗi tuổi đều có khủng hoảng hết m ơi. 1 tuổi khủng hoảng xa cách, 2 tuổi khủng hoảng tuổi lên 2, ko bít nào ms hết lo

lì hay ngoan là do tính của bé , cơ mà bé e hơn 2t thôi mà vừa quậy vừa lì 😅

Bé mình đang hơn 2t mình cũng đang hoảng quá luôn

3 tuổi là giai đoạn lỳ à m? mh mới biết 😂

Tuổi nào cũng có cái khổ nè Mom :))

bé khủng hoảng tuổi lên 3 á m..

mh cũng hình dung phần nào