Giai đoạn đầu mang thai cần ăn uống gì

Hello các mom cho e hỏi là trong các giai đoạn đầu mang thai có cần ăn uống gì và như thế nào thế các mom ơi. Em cảm ơn

11 Các câu trả lời

bồi bổ nhiều..kiêng rau răm, rau ngót, xoài xanh, đu đủ xanh, mực, dưa chuột

Ăn đa dạng m ạ, kiêng dứa, rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, nhãn, uống thêm sắt

thai kỳ khỏe mạnh thì món nào cũng ăn vừa phải là được , kiêng đu đủ xanh

Ăn đa dạng. Kiêng thơm,rau ngót, đu đủ xanh, đồ ăn sống tái Mom nè

Mom ăn đồ mình thèm. Trừ lá ngải, rau răm, đu đủ, rau ngót nhé

bổ sung sắt axit folic cho giai đoạn 3 tháng đầu

Ăn đa dạng nha m. Cái nào kiêng m có thể tra gg.

Uống sắt và vitamin tổng hợp mom nhé

xin vía 2 vạch bỏ bụng

ăn đa dạng là đc mom