Thai 33 tuần độ trưởng thành 3 có nguy hiểm ko?

Sáng nay đi khám về em gái e cứ khóc mãi. Số là bé nay đc 33w mà bsi nói độ trưởng thành đến mức độ 3 r, cần phải theo dõi kỹ nhưng đc cái là cân nặng vs các chỉ số phát triển của bé bình thường nên cũn ko đáng lo. V mà chỉ lo lắng mãi r khóc từ sáng giờ. Các chị e có ai gặp trường hợp như em gái em mà sinh khỏe mạnh ko ạ?

7 Các câu trả lời

Nếu vẫn phát triển ổn thì ko cần lo lắng quá đâu bạn. Bạn dặn em gái nhớ theo dõi đều đặn cử động của bé 4 lần/giờ. Khám thai đều đặn theo chỉ định của bsi và đi khám ngay khi thấy bất thường. Ở tuần này mẹ bầu chỉ cần bổ sung chỉ cần cung cấp đủ 150-450 mg canxi thôi nha, gồm cả thuốc và thức ăn nha

m nói em gái đừng khóc càng ảnh hưởng đến con ý, lạc quan lên nào.. bánh nhau canxi hoá độ 3 chỉ là con hấp thu dinh dưỡng từ mẹ kém hơn thôi, bác sĩ lo con k đủ cân nặng nên dặn dò mẹ như v.. cứ theo dõi cử động thai, con vẫn đạp thì k sao hết nè, hạn chế canxi vì sẽ gây canxi hoá nặng hơn..

m bảo e đừng lo lắng quá tâm trạng k tốt sẽ ảnh hg đến e bé í, e m chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại là dc mà

mom khuyên e mom đừng khóc ảnh hưởng đến e bé nè , bé phát triển bình thường mà , chỉ cần theo dõi kỹ thôi

thai vẫn phát triển tốt thì không lo đâu m, siêu âm thường xuyên để theo dõi thai thôi

đừng lo quá m. thường xuyên đi khám để theo dõi bé nè

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom