Thai 39 tuần 1 ngày

Hồi sáng mình thấy đau như tới tháng vậy đau từ bụng dưới và đau lưng dưới bụng thì cứng lên đau 2 lần rồi thì hết đến trưa lại đau như vậy , bắt đầu từ 3h chiều đến giờ lại thấy đau như vậy . Cách vài phút thì lại đau. Như có phải là dấu hiệu chuyển dạ ko

2 Các câu trả lời

đúng rồi mom, khi nào ra dịch hồng nữa là sinh đấy chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

za , hồi nãy có dịch trắng nó ra rất nhiều xong rồi thấy đau lưng dưới lan ra bụng dưới , làm sao cũng ko thấy hết đau ạ , em lo quá hà

đi khám ngay mom