Tư vấn giúp e với các m

Bụng nặng nề, đi đứng khó khăn, đi hồi thở ko lên, bụng thì lúc đau lúc hết. Đau lưng, xương chậu có lúc nhói, vậy có sau ko các mon,lúc trước e đau bụng đi siêu âm BS bảo có thể e sinh ở tuần 36, vậy sinh ở tuần 36 là sinh non hả các m. E con đầu ko kinh nghiệm,

8 Các câu trả lời

triệu chứng của bầu tháng cuối là vậy dó mom, khó chịu lắm, mom cố gắng nhé. sinh tuần 36 là sinh non rồi, từ 37 tuần trở đi mới đủ ngày. mom nhớ đi đứng giữ gìn cẩn thận, để bé sinh từ tuần 37,38 trở đi thì tốt hơn nhé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom cho mình xin 1 ❤ vào link này nhé, cám ơn mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1066807?d=android&ct=b&share=true

dưỡng thai m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

36 tuần là sinh non r M. Mom ráng dưỡng thai để bé đủ ngày nhé. Nếu bs có dự đoán như vậy M nên cẩn thận hơn. Chúc Mom và bé khỏe mạnh nha

hạn chế đi lại, dưỡng thai m nhé

Cũng k non lắm đâu, con to là dcnhs

4y ago

Giờ bé nhẹ cân ấy m

37w là đc nha mom

Tt

tt