32w3d có phải rạn da?

Sáng nay ngủ dậy mình thấy vài đường như này các Mom ạ. Đây có phải rạn da ko các Mom, làm như thế nào để hạn chế rạn da ạ. Hic

32w3d có phải rạn da?
7 Các câu trả lời

đúng r ., bôi dầu dừa hoặc dầu ói nhưng bôi trước thì còn chống được, để rạn r thì bôi hạn chế thôi chứ k hết

rạn rồi mom.. bôi dầu dừa cho đỡ ngứa đỡ rạn thêm chứ rạn là k hết đc..

đúng là rạn da đó mom, mom bôi dầu dừa xem sao

đúng rồi, rạn đó m. Bôi dầu dừa or bio oil nhé

3y ago

m sinh rùi, con 10th rồi m à, mình vẫn bôi bio oil đây. Bôi riết cái sẹo nó đổi màu đỏ thành trắng ra thôi nhưng mấy cái vệt rạn mà lúc bầu ngứa quá chịu ko nổi, lỡ gãi thì giờ nó đen thùi lùi, thâm xì, còn lồi nữa. xấu cực kỳ 😖

đúng rồi mom, mom bôi dầu dừa cho đỡ nha

Đúng rồi. M xoa dầu dừa vào

đúng là rạn da r đó m