Tips trị rạn da

Mom nào biết tips trị rạn da hiệu quả ko ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ

14 Các câu trả lời

trc mình được chị bạn chia sẻ kinh nghiệm trước sinh khoảng 1-2 tháng giã nát nghệ ra rồi đổ rượu vào ngâm .đẻ xong khi lau rửa xong thì bôi khắp mặt và người để chút cho khô hãy mặc đồ vào.(bôi nó rất lạnh)

dầu dừa hoặc bio oil, mình đang xài bio oil. nói chung xài càng sớm càng tốt (từ tháng thứ 2) để da mềm đỡ rạn, rạn rồi khó trị lắm

dưỡng ẩm cho da để đỡ rạn nhất có thể thôi mom. sinh xong từ từ vết rạn sẽ mờ đi

m bôi thử dầu dừa hoặc bio-oil xem. rạn da còn tùy cơ địa nữa

m nên dùng dầu dừa tháng thứ 5 là sẽ hết đc rạn da nhé

Mom thử dầu dừa hoặc bio-oil, uống nhiều nước

m dùng dầu dừa hoặc bio oil

Mình k pit nên chưa dùng j lun

dầu dừa hoặc bio oil nè m