Bầu 23 tuần bị ngã.

Sáng nay mình vừa bị trượt ngã. Đập mông xuống sàn nhà. Bé vẫn mấy đạp. Nhưng mình lo lắng quá. Chiều nay cũng vữa hay sẽ đi khám thai. Mình lo bé bị ảnh hưởng từ cú ngã của mẹ. Mình buồn quá các Mom ạ. Mới 3,4 ngày trước mình vừa ngã xe. Mình thật sự quá bất cẩn.

5 Các câu trả lời

S.am vẫn bth thì ks đâu. Nhưng m cẩn thận hơn nhé. Bạn mình hồi bầu cũng ngã xe đi khám ks. Giờ con 1,5 tuổi khỏe mạnh lắm Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Đúng là nên cẩn thận hơn m ạ. Nếu không đau bụng, ra máu thì chắc ko sao đâu

Nên cẩn thận hơn m ơi,hk đau bụng ra máu chắt hk sao đâu m đừng lo

Ngã vậy cũg độg thai đó. Đi đứg cẩn thận m nha

Cẩn than chut đi mom mih sao cug đc tội con