.

Sáng e mới bị ngã xe các m ạ.k làm sao hết.nhưng ngày nay về thấy e bé máy nhiều hơn bình thường.k biết có sao k .e lo quá

4 Các câu trả lời

Lúc mh bầu 24 tuần cũng bị ngã xe. Mà về nhà, mh uống ngay 2 Viên giảm co. Với lúc ngã cũng không bị gì đến bụng. Về nhà nằm nghỉ nguyên ngày chả dám đi lại gì. Mà cũng tại chống chân xuống đường, máu chảy chân chảy be bét, đau, mà thấy bụng bình thường, nên không đi khám.

Mom k bị ra huyết hay đau bụng thì chắc k sao

nên theo doi va kiểm tra m oi

Bạn đi siêu âm chưa?

5y ago

Mình chưa.thấy k bị sao hết.có bị ngã xuống nhẹ nhưng k đụng trúng bụng.về thì cũng k có gì khác thường.mà tự nhiên thấy e bé máy nhiều