E tập đầu ạ

Các mom cho e hỏi bé bị ngã từ trên giường xuống đập đầu xuống sàn nhà liệu có ảnh hưởng đến não không và có cần cho bé đi chụp Xquang không ạ do e sơ xuất mới để bé bị ngã ạ

10 Các câu trả lời

Nếu bé có dấu hiệu bất thường hoặc sốt cao thì cho đi khám còn nếu bé vẫn ăn ngủ bth k có gì khác thường thì k sao mom ak

2y ago

dạ vâng ạ

Mom theo dõi bé có n bất thường không nhé. Có có bất thường j hay ói, đau thì mom nên dẫn bé đi khám

m theo dõi nếu bất thường thì cho bé đi khám. bé nhà mình lúc 5m cũng bị ngã tv may k sao

Con khóc nhiều k nín mới lo mom ạ, có mình mới tập bò cũng mấy lần xuống đất rồi 🥴

2y ago

Ksao đâu mom. Con m còn tím cả mặt 🤣 Tầm tuổi này năng động lắm á

nếu bé ko sao thì bth còn cảm thấy bất ổn thì khám cho bé nha bé té nhiều ko tốt

2y ago

dạ e sợ chủ quan bé lăn xuống ạ

Này m theo dõi bé k li bì k bất thường gì thì k sao nha. Bất ổn thì đi bv gấp nè

2y ago

Bt k sao ạ. Thỉnh thoảng bé bị té tv k sao. Dân gian hay bảo bà đỡ ý ạ

Chắc ko sao đâu mom. Mụ đỡ hết. Bé ko có dấu hiệu bất thường là dc

Mom theo dõi bé nha. Nếu thấy bất thường đi khám ngay ạ

2y ago

e c.ơn mom ạ

mom theo dõi bé thêm. nếu lo quá thì đưa bé đi khám nhé

2y ago

từ tối qua đến bh bé vẫn chs bthuong ti mẹ bthuong ạ

mom nên cho con đi khám nhé