Bỉm chống hăm

Bỉm loại nào chống hăm tốt nhỉ các mom ơi

9 Các câu trả lời

Huggies Platinum nature made á giá cũng ko quá cao ,mà sài bao yêm luon ,hổm e coi rv giữa molfix, bobby, merries ,takato, Huggies skin cre , mà cái nào cũng ko thấm lại hết á ,có thun chống tràn ở lưng nữa , chỉ là from nhỏ nên tăng size cho bé á

mk thấy meries ok nhất nhưng mom cx cần vệ sinh sạch sẽ r boii thuốc chống hăm cho bé mỗi lần thay bỉm nè

để con k hăm thì m phải giữ vs cho con thôi, thay bỉm thường xuyên, con ị phải thay rửa ngay

thường xuyên thay bỉm cho bé nè, bé mình xài bobby

Pamper OK nè M0m mẹ có lười xíu tv ksao con m 15m r

thường xuyên thay bỉm cho bé nè m

Bobby nè mom

bobby m nha

1y