Bỉm chống hăm cho bé

Mấy mom cho em hỏi loại bỉm nào vừa kinh tế vuầ chống hăm cho bé cho da nhạy cảm ạ Dùng cả ban ngày lẫn ban đêm ah

11 Các câu trả lời

Bạn cần tầm giá bao nhiêu? Mình thấy tã Hankkumi Giá khá là mềm, tã mềm mịn lắm. Buổi tối mình săn sale pamper đêm.

để con ít bị hăm phải giữ khô thoáng, sạch sẽ, bôi kem hăm, trước bé nhà mình dùng huggies giá cũng ổn

Cứ hàng thuộc hãng phổ biến mà dùng m ạ. Hàng bình dân có bobby, huggies. Trc em dùng bobby

Mình dùng Huggies bôi thêm kem chống hâm.. ok á

huggies vừa túi tiền và ko bị hăm

Bỉm nội địa trung mn ak

5mo ago

Momo nào? momoji là tã Việt Nam, sx theo công nghệ nhật. Tã cũng dc

Mình dùng mijuku nha m

Mk dùng huggies nhé

Em dùng mijuku

bobby