im 8 weeks pregnant but i didnt feel anything... like i just feel normal... parang wala lang...

no symptoms of pregnancy

5 Replies

Hi mi same situation po tayo. Pa 10 weeks na din po ako at wala akong nraramdaman. Minsan lagi ako gutom,pero normal naman sakin yun. Haha Bukas po magpapa check up ako dhil medyo nag ooverthink ma din talaga ko.

1mo ago

yes mii same tayo po nag ooverthink na din po aq bukas din magpapa check up na din aq.... parang nagkaka anxiety na ako.. 🥲

Hirap po. Lalo. Na pag magsuka ka tapos bloated tyan mo lalo na pag matulog sa. Gabi may posisyon talga. Na lift side.Lang para mkatulog ng maayos

Same, I’m 9 weeks and 2 days .. pihikan lang ako sa pagkain then lately mahirap makatulog sa gabi.. sa umaga tulog ng tulog

Masyado pa pong maliit si baby, just make sure po na nagpapacheck up po kayo para mabigyan po kayo ng vitamins..

same 9weeks preggy prng normal gutom lng pero un pkrmdm ko mbgt n kala mo ns 4mos na..