Pregnancy Symptoms

Hi mga moms.. I'm 5 weeks pregnant but i don't feel anything.. Like sore breasts, morning sickness etc.. Ok lang po ba un.. Worried lang because i already had 2 miscarriage in a year..

6 Replies

Ganyan din po saken as in wala ako ma feel na sintomas ng pagbubuntis nde ako inaantok, nagugutom minsan lang tapos nde din masakit dede ko.. Kung nde lang ako nagPT at positive nde ako maniniwala na preggy.. Sa sobrang kapraningan ko nga inulit ko ung PT ko pasko 😊😊

Yong experience ko momshie, wala akong mga signs na feel until 3 mos. Di ko nga alam buntis ako...delayed lng monthly period ko...tapos tsaka ko na na feel yong pagsusuka nong aware na ako na buntis ako pero until 2 weeks lng and not everyday...

Sa mga susunod na weeks pa yan momsh, ako nun 8 weeks nag start ang paglilihi ko, hilo suka... Hehehe. Pero kung di mo maramdaman mas okay me mga hindi daw kasi maseselang magbuntis, at ang swerte nila.

5y ago

Kakayanin ko lahat ng morning sickness bsta malaman ko lang na ok c baby.. Thank you momsh..

May mga ganun tlga momsh Pag di ka sensitive magbuntis.

ganyan din po ako, no signs pero nadelay ng period lang.

5y ago

Wow congrats po

same here hindi po maselan ang pag bubuntis