Do you still send sweet messages to your partner?

Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

978 responses

7 Replies

Bihira na kame magsendan ng message since magksama naman kame lagi. Pero if may pagkakataon.. a simple take care and i love you madalas sinesend ko

Kasama ko lng sya dito sa bahay, nakakulong kami sa kwarto since wfh kaming dalawa, madalas nag ssendan kame ng memes or tiktok clips lol

Minsan na lang. Minsan pa akala ko na send ko tapos magtataka ako bat di nag reply yun pala di ko na send 😂

Paminsan❤️ hahaha.. Palagi kasing pang night duty sa ER si hubby😊

Rarely we work from home so no chance din mag text 😂

always sweet message ang husband ko kahit nsa malayo.

sometimes😊