maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣

svi skin ng nag ultrasound liit ng tyan pero may baby nga tlga🤣🤣🤣 d ako maka paniwla buo na sia🤣🤣 3 months na po sia kso 🤣 bat naka talikod ayaw mo humarap tagilid dn ata gusto ng baby🤣 ty lord🙏 d mo kami pinabayaan ng baby ko ty 🙏🙏

maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣
25 Replies

Saken po parang wala naman ako nararamdaman di ko nararamdaman si baby 14 weeks po ako gustong gusto ko napo makita si baby sa ultra kung safe sya at sure ako na mapapaiyak ako kapag malikot ang baby ko kase di ko sya mafeel e

3y ago

masyado pa po kasing maaga mamsh ang 14weeks.. bandang mga 16 to 17weeks po mga ganun mararamdaman mo na parang may pumupintig.. masprominent na pag18 to 19weeks. wag po papastress ^^