maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣

svi skin ng nag ultrasound liit ng tyan pero may baby nga tlga🤣🤣🤣 d ako maka paniwla buo na sia🤣🤣 3 months na po sia kso 🤣 bat naka talikod ayaw mo humarap tagilid dn ata gusto ng baby🤣 ty lord🙏 d mo kami pinabayaan ng baby ko ty 🙏🙏

maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣
25 Replies

congrats sis😊. parang ako lng din nGulat ung mgUultrasound sken ngtanong pa buntis kau Mam😅.. kse flat lng tapos pgtingen may laman nga😅 15weeks na Ung baby sa loob at ang lakas ng hB. naluha aq sa Tuwa Kse totoo ngang Buntis aq.😊.. btw. Godbless sis.🥰.

nung nagpa ultrasound ako @5 months kinausap ko talaga si baby before pumunta kay OB . sabi ko pasilip lang kunti anak ng mukha mo kasi excited n kami ni daddy mo . kaya ayan naka side view . nag thumbsuck pa talaga 😅♥️♥️

Saken po parang wala naman ako nararamdaman di ko nararamdaman si baby 14 weeks po ako gustong gusto ko napo makita si baby sa ultra kung safe sya at sure ako na mapapaiyak ako kapag malikot ang baby ko kase di ko sya mafeel e

3y ago

masyado pa po kasing maaga mamsh ang 14weeks.. bandang mga 16 to 17weeks po mga ganun mararamdaman mo na parang may pumupintig.. masprominent na pag18 to 19weeks. wag po papastress ^^

same haha. namakatuwa nung nakita ko si baby nag sisipa sipa nung nag ultrasound ako sabi ng ob ko ang likot daw excited na excited HAHAHAHA gusto na ata lumabas sa tyan ko😂

ung yaya ng pamangkin ko, hanggang 9 mos di namin alam na buntis.. gulat na lamg kami nagpapadala na sa lying in manganganak na daw siya 😅

maliit din tummy ko momsh nung 3-5 months. Saka lang lumaki nung nag-6 months up to now na 7months.😅 by the way congrats po💕

ganyan din ako daminag sav na maliit daw tommyko noong nag pa oltrasaond ako ung lakinia pang 33 weeks na pero parang bilbil lnga

Hi mommies.Pag ba 3 months na tummy naten transabdominal na yung ultrasound? or transvaginal pa din?

3y ago

sobrang liit po kaso ng tummy ko halos flat lang. 😑

yung baby mo momshie pag lumaki pa, magpapaikot-ikot pa yan sa tummy mo. nakaka-excite hihi

ung kapit bahay namin 4months parang wala din hehe btw congrats😊