matanong lang po

dec 4 nag start mens ko dec 8 na tapos ask ko lng po kelan po ba nabubuo ung baby sa tyan🤣 kc dec 11 hanggang sa susunod na araw don plng kmi nag do ng jowa k0🤣 d ko po kc alam kelan nag start mabuo ung baby sa tyan🤣🤣🤣 nahihiwagaan lang ako.🤣 kelan po ba nag start nabuo sia🤣 psns na po nahihiwagaan lang ako🤣🤣 always po kc kmi nag do. 🤣🤣 tpos dec 12 kc nag pahilot po ako🤣 🤣🤣 kelan po ba nag start mag fertile po ba pag dec 4 to 8 nag mens po🤣

2 Replies

depende po yan mommy kailan fertile days niyo lalo na kung irreg kayo di madadaan sa calendar or apps. Mas maganda magpa Transvaginal ultra po kayo. Kasi yan ang pinaka accurate sa weeks and days ni baby :))

one week before magkamens or one week after po ng mens better download kapo ng app for fertilization para ma detect mo kung kelan ka fertile