maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣

svi skin ng nag ultrasound liit ng tyan pero may baby nga tlga🤣🤣🤣 d ako maka paniwla buo na sia🤣🤣 3 months na po sia kso 🤣 bat naka talikod ayaw mo humarap tagilid dn ata gusto ng baby🤣 ty lord🙏 d mo kami pinabayaan ng baby ko ty 🙏🙏

maliit lng dw tyan ko pero may baby nga dw🤣
25 Replies

same haha. namakatuwa nung nakita ko si baby nag sisipa sipa nung nag ultrasound ako sabi ng ob ko ang likot daw excited na excited HAHAHAHA gusto na ata lumabas sa tyan ko😂