mẹ bầu có nên uống thuốc cảm không

Suốt ngày ốm yếu thể nay làm bé khỏe mạnh được

16 Các câu trả lời

Mom nên đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bs nha. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M có thể đi khám và mua thuốc dành cho bà bầu nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Khám bác sĩ sản khoa vẫn cho thuốc cảm dành cho bầu uống được nha m. Mình đã từng bị nè

Bầu uống thuốc nguy hiểm mà bạn, c có thể uống húng chanh an toàn cho bầu trị cảm ho ý

Mom đi khám xem sao. Vẫn có nhiều thuốc dùng dc cho mẹ bầu mà.

Cố lên mom. Mẹ khỏe tư tưởng thoải mái thì con mới khỏe

Ko m. Di khám và lam theo bsi or tự tri theo cach dân gian

Chỉ uống khi có chỉ định của bác sĩ nhé mom

Hạn chế mom. Nếu uống cần hỏi bs nhe