Thuốc bắc an thai

Có mom nào cơ thể yếu phải uong thuốc bắc để thai và mẹ khoẻ mạnh không ạ ??? Em thai 12w3d mà nghén qá toàn xuống kg sợ con yếu qa các mom ơi

17 Các câu trả lời

Cố gắng ăn thôi mom. Mình nhén hơn 4 tháng mới hết, nghén khủng khiếp, nghén cả cơm, nghe mùi cơm sôi thôi mà đã ói mật xanh, mật vàng rùi. Mình ăn khoai lang, ăn trái cây, bắp... Qua ngày. Mom đừng uống thuốc bắc, con sinh ra bị đen da đó.

Nghén là hiện tượng bình thường khi mang thai do mẹ chưa thích nghi việc thay đổi nội tiết cơ thể. Mom chỉ nên bổ sung vitamin thôi. Nhiều người nghén sút cân luôn bé vẫn k sao nha. Từ từ ăn uống bồi dưỡng lại

Mh còn nghén đến 4,5tháng. Nhưng vẫn phải cố gắng ăn. M thử ăn thêm khoai lang, sữa chua, quả sung xem. Hoặc ăn nhiều hoa quả vào. Chứ thuốc làm sao thay thế đc thức ăn chứ

4y ago

Ói rồi lại phải ăn vào m. Mh có đứa em. Cả 3 lần mang bầu là cả 3 lần nó nghén kinh khủng. Mh chưa từng thấy ai nghén đến như nó. 4 tháng đầu, việc của nó chỉ là ăn, nôn ói và nằm trên giường. Vì ngoài nôn ói ra, nó không còn sức để làm gì, đi lại ck còn phải dìu với để ý cả sợ nó ngã trong nhà vệ sinh. Vậy mà nó vượt qua đc. Mh bầu, nghén lại bị thoái hóa sớm nên đau nhức suốt, nhưng cứ nghĩ nghén như nó mà còn qua đc thì nghén như mh cũng không là gì. Rồi nó cũng nhanh qua 4 tháng lắm m ạ

M thử xay đậu xanh còn nguyên vỏ( xay đừg nát quá là dk) nấu với nắm gạo thành cháo ăn ság thử xem, hồi mìh cũg nghén nhưg ăn này thấy khoẻ, bớt nghén.

Mẹ mẹt thì con khoe mak m. Mjh qua 3 thang het nghen, sut 4ki. Bgio 8 thang len dc 13ki rôi nek. Mjh siu am bsi bao con khoe là dc

Muốn an thai thì mjh lấy củ gai nấu uong tot lắm bạn. Củ gai nhiu tác dung tot lắm

Mình ko dám uống thuốc luôn, cứ cô ăn dô thôi, ói xong lại ăn tiếp

K nên uống thuốc đâu m ạ. M uống vtm, ăn hoa quả, rau củ ý

Mình uống 6 thang thuốc bắc nè. Cũng đỡ nghén mà khoẻ

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv kĩ hơn cho mom nha