Face to Face Class

Survey lang po mga ma Sang ayon po ba kayo na bumalik na ang face to face class ng mga junakis natin? Y? Y not?

5 Replies

ayaw ko muna na may face to face kasi hindi ko alam kasi kung sino makakasalamuha ng anak ko. mahirap na.Di baleng ako na lang magturo. matuto rin naman at matuto ang anak ko pagdating ng panahon. sabi nga nila health is wealth. di natin alam marami pa rin ang infected ng virus di lang sila aware kasi di sila natetest. mas ok na muna yung safe kesa mag face to face na stay safe muna mga chikiting sa loob ng bahay.

Yes po. BUT if hindi po kaya ng anak ko na sumunod sa instructions all the time, ihomeschool ko po. For example keeping the facemask on all the time. If hindi niya po kaya yun all the time, magiging risky po.

No. di bale nang mahirapan ako sa pagtuturo sa anak ko kesa hindi ko maalagaan pag nagkasakit at naospital. Wag muna ngayon hanggat di pa totally natatapos ang pandemic.

while iba talaga pag may interaction with other kids, for me hindi muna. lalo sa mga preachoolers na ang hilig maghawak hawak and malikot pa talaga.

Bakit naman hindi.