Okay lang ba na hindi gamitin ang surname ng asawa ko kapag nagpakasal?

Para sa'yo, okay lang ba na hindi dalhin ng asawang babae ang ang surname ng lalaki pagkatapos ikasal? Ano ang opinion mo sa usaping ito? Comment below!
Voice your Opinion
Okay lang naman
No! Masyadong complicated
Depende sa sitwasyon

588 responses

6 Replies

Nasa batas naman din yan. Ladies,Its our choice if gagamitin or not. But for me its a privilege... Love using his surname 🤗

okay lang naman. pero pag mga legal papers sympre need ng surname ng asawa nasa babae na kung papalitan ito o hindi.

Ok lng nmn sa akin. kung alam ko lng na pwd hindi dalhin hindi ko nlng sana dinala ...nowstress ako sa mga ids ko 😏

okay lang sguro depende mahirap kasi kpg lahat ng mo eh puro maiden name

okay lang. ginagamit ko both. may maiden name pa ko and married name

hahaha