PT

Hi mga kananay. ask ko lang positive po ba to or nega? sobrang labo po nung isang line

PT
3 Replies

Ilang weeks ka na pong delayed? Positive po sya kung may faint line. Faint line indicates early weeks of pregnancy. Repeat PT ka na lang din after a week. Congratulations in advance. 💕

4y ago

Honestly d pa po ako nagkakaregla spot spot lang po 3months palang po baby ko ngayon tas nag try ako mag pt tpos ganyan ang result. ang last na spot ko is nung june last week

pasitive

Positive