Pregnancy Test

Sure na positive na po ba to ?

Pregnancy Test
41 Replies

Sakin ganyan. Labo haha after nun chexk ako uli ayun maliwanag na hahaha. After 1 week check mo uli. But for me it's yes. 💯 Percent positive yan

nakakairita yung mga ganyan. dalawa na nga yung guhit itatanong pa kung positive. napaka obvious naman ng sagot ....tanga lang?

5y ago

Sana di nalang tinago pangalan.. Nakakairita pala bakt di nya e uninstall yung TAp Haisssstttt.. Dalawa nga yung guhit peru malabo kaya nga nag tanong kasi unsure, kaw lang ata tanga² ,,,

Positive po yan mam.. 😊 yung mga naiirita wag na lang po magreply, sa post naiirita pala eh edi wag pansinin

5y ago

Hehehe Opo , Salamat po ulit 😊

Yes po. Ganyan din kalabo yung sakin nung una akong nag PT, now I'm 20 weekd preggy. 😊 Congrats mamsh! 💕

5y ago

Talaga po ? hehehe Salamat po 😊

8mons ago nagtry ako neto malabo din sya, but surelg positive kaya kabuwann kona ngayon

try mo po unang ihi pagkagising na pagkagising mo mas clear ang lalabas na line. ganyan din po sakin eh

Test ka ulit siguro after a week or 2 since mas malabo yun pinaka latest PT mo .

5y ago

Its ok your question is valid that is why nilagyan mo na ng date .. ingat

Positive yan sis. Ganyan din ung skin nun

Positive. Congrats! Consult an OB 😊

>pOsitiVe pO yan Sis..