Aftaid of miscarriage

supposedly 2nd baby na namin to pero nagka miscarriage ako nung 1st. Hindi kasi ako mapakali kasi minsa kimikirot nalang bigla puson ko. Nawawala naman agad. Okay lang ba yung may konting kirot? Huhu

5 Replies

Same tayo ng situation mommy nag ka miscarriage lang ako last january, pero preggy ako ulit ngayon, natatakot din ako na baka maulit pero sana ibigay na satin ni lord ngayon 🙏

Ask mo kay OB if okay lang na kumikirot puson mo, bibigyan ka nya ng meds if ever na mahina kapit ni baby. Don't worry mommy, will pray na maging okay kayo parehas ni baby :)

5y ago

Thanks ❤️ may nireseta na sya na pampakapit. Medyo masakit lang talaga sa bulsa pero kakayanin para kay baby 🙂

Let your OB know. Reresetahan ka nyan ng pampakapit. May history din ako ng miscarriage kaya ingat na ingat OB ko sa mga sakit/sakit. Pinainom nya ako ng Progesterone. :)

5y ago

Duphaston ang nireseta ni doc. 3x a day

Ilang months na po kayo? Same situation tayo, 2nd baby ko na now (supposedly). Niresetahan ako ni OB ng pangpakapit nung first trimester ko.

5y ago

Ako after 3 months lang 😊

Hi, medyo off. Ilang months after ng miscarriage ka nabuntis?

5y ago

Me naman, after 2 months