Miscarriage

Ano po ba ang cause and paano ma-avoid ang miscarriage? Nakakapraning kasi pag nakakabasa ako ng bigla na lang nawawala heartbeat...

2 Replies

Madaming cause ang miscarriage momsh, minsan better na hindi masyadong nag aalala instead mag ingat lang palagi. I read this article sa website natin, sana makatulong din sayo... https://ph.theasianparent.com/early-signs-pagkalaglag-kababaihan

Eat healthy foods at laging mag ingat karamihan sa mga may ganyan ay yung mga mga may vaginal spotting or bleeding...