May mga pamahiin ka bang sinusunod?

Voice your Opinion
MERON (comment below)
WALA naman

949 responses

5 Replies

Naghahat or cap or jacket pag lalabas ng gabi. Hindi muna din ako naligo agad after manganak but everyday punas ng towel with warm water. Lola ko n amanghihilot ang nagpaligo sa akin (9days after birth) with dahon dahon pa ang pinangligo. Sinuob din ako and hilot whole body after.❤️ Blessed ako sa lola ko na inalagaan nya ako ng ganito.

sabe nila pag lumindol ,dapat kang maligo ,,, kasabihan dito samen which is wala nmn masama kung susundin mu jejeje

wala coz i still believe sa experts. imagine the years of experience, studies and research.

ung iba lng na mejo may connect sa merong scientific explantion

Bawal ilabas Ang Bata pag hapon na 😅