Naniniwala ka ba sa mga pamahiin patungkol sa mga sanggol?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

5096 responses

20 Replies

HINDI, minsan nagkakataon lang siguro kaya marami ang naniniwala sabi nga nila "whatever you eat your body will recieve" so if you are believing negative thoughts you are inviting evil works😊✌️ Parang yung byenan ko naniniwala sa subi subi pinainom ang baby ko ng ampalaya ng di ko alam magulat nlng ako nagtae ang baby ko tapos nung dinala ko sa pedia sabi ng doktor di daw natunawan. My point is sa sobrang paniniwala nya sa mga ganung bagay napahamak pa tuloy ang baby ko.

hindi, for me lang po. depende sa pamahiin meron pwedeng gawin pero meron makakasama kay baby like ung paglagay ng lipstick sa noo pag aalis eh chemical po un tapos new born pa baby ko, so depende po

Kc wala masama mangyari ko maniniwala tayo pero d maniniwala marami poh maglalaho

hindi pero ang husband ko madami syang pamahiin hinahayaan ko lang sya🤣

Minsan po. Wala namang mawawala Kung maniniwala.😉

Walang masama kung susundin ang mga pamahiin.

wala nman mawawala kung maniniwala ako eh

ok lang. di naman masama makinig minsan

Walang mawasala kung susundin

Minsan oo naniniwla din ako.,