บ้านไหนให้น้องใช้ผ้าอ้อม Mamypoko

Super Premium Organic แบบเทป กับ Mamypoko Wipe Super Premium Organic อยู่บ้างคะ เห็นเค้าว่าดี เหมาะกับเด็กแรกเกิด แม่ๆที่ใช้ว่าไงบ้างคะ ของแม่อีก 2 เดือนจะคลอดแล้ว กำลังเตรียมให้น้องค่า 🤱🏻😆

บ้านไหนให้น้องใช้ผ้าอ้อม Mamypoko
21 ตอบกลับ

เพื่อนแม่ที่เป็นพยาบาลก็บอกว่าทั้งผ้าอ้อมและผ้าเปียกของมามี่โพโครุ่นออร์แกนิค 2 ตัวนี้ดี เพราะไม่มีสารก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ส่วนประกอบเป็นออร์แกนิคล้วนๆ เหมาะกับน้องแรกเกิด แต่ๆๆ ต้องหมั่นเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกๆ 3 ชม. ถ้าน้องอึรีบเช็ดทำความสะอาดและเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้เลย ไม่งั้นฉีหรืออึจะกัดผิวน้อง และเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะแม่ ไปส่องๆในชอปปี้แม่เห็นเค้ามีโปรคู่นี้อยู่นะ แม่ไปตำเลยนะคะ