Mommy palakasin po nyo loob ko

Super stress talaga ko sa napakadaming bagay , ngaun ngpayltra sound aq ,23weeks n c bby. 146bpm breech presentation. Nttkot aq ma cs alam ko nmn n iikot pa to. Nag eexercise aq ng pampaikot ng bby sa loob ng tummy pero wala talaga aq mkita pgbabago ganon pden nrrmdaman ko lagi lng talaga sya sa puson ko nrrandaman. Mababa matres ? Talagang suhi pa den talaga. Huhu lalo ndagdagn isipin. Ko 2nd bby ko na po to. Nallungkot aq ,bat gabto nrramdaman ko, sobrang emosyonal ko talaga mgbuntis bat bmn ganito 😥😭😭😭

1 Reply

Hi mommy! One way to lessen your worries is to entrust everything to God. Iikot pa si baby. Magiging maayos din po lahat. Law of attraction din mommy diba? positive thoughts bring positive results into a person's life, while negative thoughts bring negative outcomes. It’s normal that we worry or think much lalo’t may something wrong but if we make it a habit to always trust in God.. and be positive.. everything will be okay.

3y ago

thankyou mommy 💞 ggwin ko yan .😘 salmat sa advice .

Related Articles