39weeks Preggy

Bat gnun prang nag li- leak aq p konti konti ilng araw n din? nttkot tuloy aq. ?knina mdling araw nskit tsan q. Pero nwwla nmn sya. Tpos ngaun no pain nmn.

2 Replies

Baka malapit ka na manganak sis. 😊 goodluck!

5y ago

Sna nga sis pra mkraos na at mwla n tkot q mkita q n safe ang baby q nkalbas na.

kabag lng

5y ago

Gnun byun sis? excuse lng utot nga din aq mdlas. Pero ung nlbas kc n kla mu npapa ihi ka nbbsa n ung panty liner tgos n hnggng underwear Bsa din. Di kya pnubigan pa konti konti nlbas.