35 weeks

Super stress na ako ngayon ? palaging worried at madami iniisip lalo na ang pera. Di maiwasan umiyak at magka anxiety. Pag sobra ako nag iisip nagpapanic ako bigla at di makahinga sa kaba. Hays

2 Replies

Sis relax. Halos karamihan satin pera talaga ang kailangan lalo na't buntis. Kung gusto mo makalibre ng ibang lab at vitamins sa health center ka magpacheck up. Kapag gusto mo maless ng gastos sa panganganak, mag apply ka ng philhealth indigent for 0 balance bill.

Momshie pray lang po. Wag ka papastress makakaapekto yan kay baby,baka lumabas siya ng wala sa oras. Wag ka na po masyado mag isip. God will provide.