GRABE UMIYAK

bakit kaya ganon baby ko super grabe umiyak pag inaantok halos di na siya makahinga? going 3 months na sya

2 Replies

hi mommy! crying is the only communication a baby mostly do. madami ibig sabihin ng pag iyak nila. if inaantok na si baby, try to swaddle, pumwesto kayo sa parte ng bahay ng tahimik at average room temp. try to dance them in swaying movement. wag masyado magalaw. try to put music or mag humming ka. calm your baby first, next nyan matutulog na sya. 😉❤️

Try methods like craddling or pillows sa sides