Anxiety

Dati noong hindi pa ako buntis, halos atakihin ako ng anxiety/depression tuwing patulog na ako, nadagdagan pa lalo ngayong buntis na ako. Iniisip ko na lang na may dahilan ang lahat, na mapapalitan din ng saya yung nararamdaman ko, temporary lang yung pakiramdam na ganito pero di ko pa rin maiwasan mag breakdown hanggang sa umiyak na lang ako nang umiyak iniisip ko kung may purpose ba talaga sa mundong ito sobrang nakakadown po kahit mag isip na ako ng positive thoughts di pa rin mawala wala ???

2 Replies

Anxiety/panic attacks are not good for the baby. Kindly consult a psychologist and OB para maresetahan ka ng gamot to keep your anxiety at bay.

Mumsh d maganda sa baby mo yan, kung ano nararamdaman mo nararamdaman din ng baby mo