ANXIETY ATTACK

Nakakaranas ba kayo ng anxiety attack? Tulad ng di maiwasang pag iisip na nag dudulot ng matinding pag sakit ng iyong ulo. Di maiwasan ang pag iisip dulot na din ng sitwasyon natin ngayon.

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-anxiety Sa totoo lang po, mahirap talaga ang anxiety. Ako man, dumaan din sa depression and anxiety. Ang isa sa pinaka nakatulong sa'kin ay nakakausap ko ang asawa ko about it.

3y ago

ako man, kinakausap ko asawa ko about sa mga dinadanas ko. alam ko sya makakatulong sakin at si God.

ako po nakakanas din ng ganyan😟