Super na a-amaze na sa magic ang anak ko kahit 1 pa lang sya. Normal ba yun?

3 Replies

Ang anak ko nung 4months palang sobrang amaze na amaze sa napapanuod na nursery rhymes lalo na kung ung favorite nya ang ipeplay. Ngaun 15months old naxa masasabi kong matalino xa hindi dahil anak ko xa. Hehehe.. Napansin ko sakanya iniintindi nya kapag may sinasabi ako sakanya halimbawa sinabi ko (twice) that is dog. Alam nya na un. Di nya un makakalimutan. Nakatulong ang pag babasa namen dati lage ng books:)

Yung anak ko naaamaze sa magic (kunwari) ng husband ko. Yung magdidisappear kunwari yung dropper or coin. Tawa sya ng tawa kapag inopen nya yung hand ng daddy nya tapos wala yung item dun.

depends on what type of magic show. Baka kasi sa lights and sounds and colors siya naaaliw :) that's so cute!